fbpx

The Secret – Bí Mật Của Cuộc Sống

Bí Mật (The Secret) tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ. Những hiểu biết về quy luật này đã được truyền lại như một cẩm nang vàng qua nhiều thế hệ và được giảng dạy bởi những nhà tiên tri, giáo sĩ, những nhà hiền triết, hay Đức chúa Jesu, Phật tổ trong suốt lịch sử, trong suốt cuộc sống của tất cả những con người vĩ đại này họ đều hoàn thành hay đạt đến thành công tột đỉnh nhờ sử dùng cùng một quy luật quyền năng.

Rất nhiều người đã từng chứng kiến, nhiều người có thay đổi đột biến từ yếu đuổi hay kiệt sức sang khỏe mạnh, có quyền lực, bình an, khỏe mạnh và tự do.

Sự khám phá của Rhonda Byrne về “Bí Mật” bắt đầu từ một cuốn sách cổ hơn 100 năm. Bà tìm lại những tư liệu trong quá khứ và phát hiện ra những đặc điểm chung của những người thành công nhất trong các lĩnh vực Tâm lý, giáo dục, tôn giáo và Chính trị trên thế giới.

Những điều mà Rhonda khám phá được truyển tải qua “Bí Mật”, một bộ phim đã được hàng triệu người trên thế giới đón nhận.

“Bí Mật” tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, qui luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng việc áp dụng qui luật này, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Đó là “Bí Mật” mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc.

Gửi bình luận

 • Trên cả tuyệt vời!
  Tôi thật may mắn khi đọc được những dòng chữ, xem được những hình ảnh, nghe được những lời khuyên vô cùng quý giá này!
  Vô cùng biết ơn!
  Tôi sẽ kể lại những thành công của mình trong một ngày gần đây.
  Biết ơn vô cùng!

 • Đây là lần đàu tiên tớ được xem về luật hấp dẫn . Nó đã cuốn hút tớ ngay từ video đầu tiên, nó thực sự có ích với tớ . Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều bạn tham gja vào việc vén bức màn bí mật của cuộc sống này để chunhs ta có thể biết nhiều hơn về cuộc sống. Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia vào The Secret _ Bí mật của cuộc sống !

 • troi ạ no qua hay no that la tuyet voi va minh se ap dung no nhgay bay jo va se tra loi cac ban sau vân xuân vĩnh tường vĩnh phúc ngay 26 11 2011

 • >