fbpx

The Secret – Bí Mật Của Cuộc Sống

Bí Mật (The Secret) tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ. Những hiểu biết về quy luật này đã được truyền lại như một cẩm nang vàng qua nhiều thế hệ và được giảng dạy bởi những nhà tiên tri, giáo sĩ, những nhà hiền triết, hay Đức chúa Jesu, Phật tổ trong suốt lịch sử, trong suốt cuộc sống của tất cả những con người vĩ đại này họ đều hoàn thành hay đạt đến thành công tột đỉnh nhờ sử dùng cùng một quy luật quyền năng.
Rất nhiều người đã từng chứng kiến, nhiều người có thay đổi đột biến từ yếu đuổi hay kiệt sức sang khỏe mạnh, có quyền lực, bình an, khỏe mạnh và tự do.
“The Secret”
Bộ phim đã được hàng triệu người trên thế giới đón nhận.


Sự khám phá của Rhonda Byrne về “Bí Mật” bắt đầu từ một cuốn sách cổ hơn 100 năm. Bà tìm lại những tư liệu trong quá khứ và phát hiện ra những đặc điểm chung của những người thành công nhất trong các lĩnh vực Tâm lý, giáo dục, tôn giáo và Chính trị trên thế giới.

Những điều mà Rhonda khám phá được truyển tải qua “Bí Mật”, một bộ phim đã được hàng triệu người trên thế giới đón nhận.

“Bí Mật” tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, qui luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng việc áp dụng qui luật này, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Đó là “Bí Mật” mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc.

Gửi bình luận

  • Có hay chăng một con đường dẫn đến thành công như các bạn đã nói.
    Có hay chăng ai đã thành công trong số các bạn khi áp dụng Luật này.

  • Giống như đây là chiêu quảng cáo về tâm linh. Đây chỉ là một thuyết thôi mà. Khoa học có quyền giả sử, chúng ta cần thời gian để thực nghiệm vấn đề một cách nghiêm túc hơn…

  • Bất cứ ai trong chúng ta đều đã thực hiện và chịu ảnh hưởng của luật hấp dẫn này dù ý thức hay vô thức. Hãy dừng lại và suy ngẫm những việc đã xảy ra với bản thân chúng ta, bạn sẽ thấy được quyền năng của sự hấp dẫn…

  • giả sử thế giới này có Luật hấp dẫn, liệu trong mỗi chúng ta có ai áp dụng triệt để được ko? Niềm tin, suy ngĩ của chúng ta để mà lạc quan và tích cực được là điều rất khó, không đề đơn giản tí nào. Chúng ta hành động – hơn ai hết chúng ta sẽ dự đoán kết quả theo cách chủ quan của mình. Không hề dễ… Trước khi áp dụng Luật hấp dẫn hãy học cách suy ngĩ theo hướng lạc quan, kể cả khi thất bại cũng phải ngĩ cơ hội thành công đang ở phía trước.

  • Suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này đi!! Hoàng Anh Gia Lai- Người giàu nhất Việt Nam, từng là một kẻ nghèo kiết xác, ông ta luôn mang trong mình một suy nghĩ-Ta là người giàu nhất!!

  • khong ai giau co ma khong tin minh se giau. Nhung nguoi giau co la nhung nguoi co the du doan duoc ket qua cua minh. vay neu khong tin minh giau thi lam co suc manh de thuc hien dieu do day hay chi la su may man. Do la ket qua cua luat hap dan.

  • >