fbpx

BẠN ĐANG NẮM GIỮ BÍ MẬT VĨ ĐẠI

Bí Mật Đã Đi Qua Hàng Thế Kỷ Để  Đến Với Bạn...

Bí Mật đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng bị xuyên tạc, che giấu, thât lạc, đánh cắp và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua được bí mật. Nhiều nhân vật kiệt xuất trong lịch sử đã thấu hiểu và ứng dụng được Bí Mật lâu đời này như: Plato, Galileo, Beethoven, Edison, Carnegie, Einstein... cùgn với nhiều nhà phát minh, nhà thần học, nhà khoa học và các nhà tư tưởng xuất sắc khác. Giờ đây, Bí Mật đang được tiết lộ cho cả thế giới.

"Khi bạn đã học được Bí Mật, bạn sẽ biết đơợc làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm được bất cứ điều gì mình muốn. Bạn sẽ biết được mình thật sự là ai. Bạn sẽ biết được điều tuyệt diệu thật sự đang chờ đợi bạn trong cuộc sống." - Trích dẫn từ Lời giới thiệu.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì

Khi bạn yêu cầu

Bạn tin tưởng

Và Đón Nhận

Bí Mật Sẽ Mang Đến Cho Bạn

Bí Mật Cho Tiền Bạc

Tiền là năng lượng từ. Bạn là một thỏi nam châm thu hút đến bạn tất cả mọi thứ, thông qua tín hiệu bạn phát ra từ những suy nghĩ và những cảm xúc của bạn.

Bí Mật Cho Bạn

Mỗi một mối quan hệ bạn có đều phản ánh những cảm xúc bên trong của bạn. Bạn là thỏi nam châm thu hút tất cả mọi thứ đến với bạn, thông qua những tín hiệu mà bạn phát ra từ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Mỗi một mối quan hệ bạn có và mỗi một sự tương tác với từng người xung quanh, đều là sự phản chiếu của những suy nghĩ và những cảm xúc của bản thân bạn ngay lúc này.

Bí Mật Cho Sức Khỏe

Bạn là thỏi nam châm thu hút đến bạn tất cả mọi thứ đến với bạn thông qua những tín hiệu mà bạn phát ra ngoài từ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Và bạn cũng có thể thu hút một sức khoẻ tuyệt hảo đến với bạn.

Bí Mật Cho Thế Giới

Bạn muốn một thế giới tốt đẹp hơn, tràn ngập niềm vui, tình yêu thương, bình an và hạnh phúc ở khắp mọi nơi. Điều đó có thể xảy đến nếu thế giới bên trong của bạn trùng với tần số đó. Bạn có thể sử dụng suy nghĩ của mình để hấp dẫn một cuộc sống tốt đẹp như bạn hằng mong muốn.

Cuốn Sách Được Ra Đời Thành Như Thế Nào?

Quay lại vào thời gian cuối những năm 2004, và một chuỗi các sự kiện trong cuộc sống cá nhân và công việc của mình, Rhonda Byrne đã khám phá ra một bí mật vĩ đại - một quy luật bí mật và đó là quy luật của vũ trụ.
Con gái của Rhonda đã tặng cho bà một cuốn sách có tên là The Science of Getting Rich (Khoa Học Làm Giàu), một cuốn sách được viết vào năm 1910 bởi Wallace D. Wattles. Vào giây phút đó, Rhonda nói, "Có một thứ gì đó bên trong tôi đã thúc đẩy khiến tôi lật hết trang này đến trang khác, từng trang một. Và tôi có thể nhớ rõ, nước mắt tôi đã tuôn dài trên từng trang giấy khi tôi đọc cuốn sách đó. Nó đã trao cho tôi một thông điệp về Bí Mật, và điều đó đã thổi bùng lên ngọn lửa trong trái tim tôi."

Điều xảy ra trong suốt 2 tháng tiếp theo đó là Rhonda đã liên tục nghiên cứu và điều tra về Bí Mật xuyên suốt chiều dài hàng nghìn năm lịch sử, kết nối những mảng ghép ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ tôn giáo đến lịch sử.

Và dường như cuộc sống của bà thay đổi ngay lập tức, khi bà đã đưa mọi thứ mình học được vào cuộc sống. Và trong khoẳnh khắc đó, bà đã có một phát nguyện lớn, về một sứ mệnh mới trong cuộc đời mình, là chia sẻ những kiến thức này đến cho thế giới.

Bộ phim Bí Mật và cuốn sách cùng tên của bà được phát hành đồng thời vào năm 2006, Rhonda Byrne đã giới thiệu các vị thày hiện còn đang sống, những người đã đóng góp một phần quan trọng truyền tải nguồn trí tuệ mà chỉ được biết bởi một số người. Họ là những nhà tư tưởng lớn nhất trên thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, y tế, tâm lý, lịch sử, lý thuyết và khoa học. Bí Mật đã tiết lộ những câu chuyện ngạc nhiên về cuộc sống của những người đã tự thay đổi bản thân từ bình thường trở nên vĩ đại sau những biến cố lớn trong cuộc đời của họ như vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, xây dựng khối tài sản lớn, vượt qua trở ngại và đạt được những thành tựu mà người khác cho rằng đó là điều không thể.

Bí Mật đã chỉ cho mọi người cách thức để áp dụng kiến thức giá trị này trong cuộc sống của bạn ở mọi khía cạnh từ sức khoẻ đến giàu có, thành công và mối quan hệ.

Bí Mật là tất cả những gì bạn đã mơ ước... và bây giờ nó nằm trong tầm tay của bạn.

Ai Là Người Đóng Góp Cho Cuốn Sách?

JOHN ASSARAF

Xuất thân là trẻ đường phố, John Assaraf hiện là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Ông cũng là giảng viên kiêm cố vấn kinh doanh với cam kết giúp đỡ các doanh nhân trở nên giàu có và sống một cuộc đời phi thường hơn. John đã dành hơn 25 năm qua để nghiên cứu về não bộ con người, vật lý lượng tử và chiến lược kinh doanh, bởi chúng có liên quan đến việc đạt được thành công trong kinh doanh và đời sống. Bằng cách áp dụng những gì học hỏi được, John đã xây dựng 4 công ty đáng giá hàng triệu đô, tất cả đều từ 2 bàn tay trắng. Và giờ đây, ông chia sẻ những ý tưởng kinh doanh và cách thức kiếm tiền độc đáo của mình cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

MICHAEL BERNARD BECKWITH

Năm 1986, Tiến sĩ Beckwith - một người cấp tiến không phân biệt quốc gia và tôn giáo - đã thành lập Agape International Spritual Center. Tổng số thành viên của trung tâm đã đạt 10.000 người tại địa phương cùng với hàng trăm nghìn bạn bè và đối tác liên kết trên toàn thế giới. Ông nằm trong ban hội thẩm quốc tế cùng với những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tâm linh như: Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tiến sĩ A. T. Airyaratne, người sáng lập của Sarvodaya, và Arun Gandhi, cháu nội của Mohandas K. Gandhi. Đồng thời, ông cũng đồng sáng lập ra Association for Global New Thought. Những hội nghị thường niên của tổ chức này thu hút rất nhiều nhà khoa học, nhà kinh tế, nghệ sĩ và những vị lãnh tụ tinh thần trong rất nhiều lĩnh vực, nhằm hướng đến một mục đích chung là hướng dẫn và phát triển tiềm năng con người ở mức cao nhất.

Tiến sĩ Beckwith dạy thiền định và phương pháp cầu nguyện, thực hiện những liệu pháp làm chủ tâm trí và diễn thuyết tại các hội nghị, hội thảo. Ông là người phát triển nên chương trình Life Visioning Process, đồng thiờ là tác giả của những cuốn sách như Inspirations of the Heart, 40 Day Mind Fast Soul Feast và A Manifesto of Peace.

BOB PROCTOR

Những hiểu biết chuyên sâu của Bob Proctor đến từ những bậc thầy vĩ đại. Tất cả bắt đầu từ khi Andrew Carnegie truyền kiến thức ấy cho Napoleon Hill và sau đó, Hill truyền lại cho Earl Nightingale. Earl Nightingale tiếp tục lại truyền ngọn đuốc tri thức ấy cho Bob Proctor. Bob đã làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu về tiềm năng trí não trong hơn 40 năm qua. Ông đã đi khắp thế giới để giảng dạy về Bí Mật và đã giúp các cá nhân cũng như doanh nghiệp tạo ra cuộc sống giàu có, sung túc cho bản thân thông qua Luật Hấp Dẫn. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy trên thế giới: You Were Born Rich.

LEE BROWER

Lee Brower là nhà sáng lập kiêm CEO của Empowered Weath − một công ty tư vấn quốc tế mang đến cho các doanh nghiệp, các tổ chức, gia đình và các doanh nhân những hệ thống và giải pháp nhằm nâng cao Giá

Trị Cốt Lõi, Kinh Nghiệm, Sự Đóng Góp và Tài Sản Tài Chính của họ. Ông cũng là người sáng lập của công ty Quadrant Living Experience − một công ty chuyên cấp phép và đào tạo mạng lưới quốc tế các cố vấn với tên gọi là Nhóm cố vấn Quadrant Living. Lee là đồng tác giả của Wealth Enhancement and Preservation và là tác giả của cuốn sách The Brower Quadrant.

BÁC SĨ JOHN F. DEMARTINI
BÁC SĨ TRỊ LIỆU, CỬ NHÂN KHOA HỌC

Ông nói rằng mình đã từng theo học về chuyên ngành về người khuyết tật. John DeMartini hiện là một bác sĩ, nhà triết học, tác giả kiêm diễn giả quốc tế. Trong nhiều năm, ông sở hữu một

phòng khám trị liệu thành công và đã từng được vinh danh là Bác sĩ Trị liệu của năm. Bác sĩ DeMartini hiện là một nhà tư vấn cho các chuyên gia y tế, diễn thuyết về chủ đề chữa bệnh và triết học. Phương pháp chuyển đổi cá nhân mà ông tạo ra đã giúp hàng nghìn người tìm thấy một phương pháp sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống của họ.

JACK CANFIELD

Jack Can eld là tác giả của cuốn sách TheSuccess PrinciplesTM, cũng là đồng tác giả của hiện tượng sách bán chạy số 1 của New York Times: Bộ sách Chicken Soup for the Soul® −hiện đã bán được hơn 100 triệu bản in. Ông

là chuyên gia hàng đầu của Mỹ trong việc tạo ra thành công đột phá cho doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý, các chuyên gia bán hàng, nhân viên và các nhà giáo dục và đã giúp hàng trăm ngàn cá nhân đạt được ước mơ của họ.

TIẾN SĨ JOE VITALE
CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ LÝ THUYẾT SIÊU HÌNH

Joe Vitale từng là người vô gia cư cách đây 20 năm. Nhưng ngày nay, ông được xem là một trong những chuyên gia marketing hàng đầu

trên thế giới. Ông đã viết rất nhiều sách về nguyên lý tạo ra sự thành công và sung túc, bao gồm những cuốn sách như Life’s Missing Instruction Manual, Hypnotic Writing và The A ractor Factor. Tất cả đều là những cuốn sách bán chạy hàng đầu. Joe có một tấm bằng tiến sĩ trong ngành Siêu hình học và là một nhà thôi miên, nhà thực hành siêu hình kiêm nhà điều trị Khí công đạt tiêu chuẩn chứng nhận.

TIẾN SĨ JOHN HAGELINE

Tiến sĩ John Hagelin là nhà vật lý học lượng tử, nhà giáo dục và chuyên gia chính sách cộng đồng nổi tiếng trên thế giới. Trong cuốn sáchManual for a Perfect Government, ông đã nói về phương pháp giải quyết những vấn đề chính về môi trường và xã hội... từ đó tạo ra sự hòa

bình trên thế giới thông qua những chính sách hòa hợp với quy luật của tự nhiên. John Hagelin đã được trao giải thưởng Kilby danh giá – giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà khoa học có cống hiến lớn cho xã hội. Ông cũng là ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Natural Law Party vào năm 2000. John được nhiều người công nhận là nhà khoa học vĩ đại nhất trên thế giới hiện nay

MARIE DIAMOND
CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Marie là một chuyên gia Phong Thủy nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô đã tinh lọc kiến thức khi tuổi đời còn rất trẻ và đã tư vấn cho rất nhiều người nổi tiếng ở Hollywood, các đạo diễn và nhà sản xuất lớn, những gã

khổng lồ âm nhạc và các tác giả nổi tiếng. Cô đã giúp nhiều người nổi tiếng thành công hơn trong mọi lĩnh vực của họ. Marie tạo nên Phong Thủy Diamond, Diamond Dowsing và Phong Thủy Inner Diamond để kết nối cũng như ứng dụng Luật hấp dẫn trong môi trường cá nhân.

MIKE DOOLEY

Mike không phải là một giảng viên hay diễn giả “chuyên nghiệp”. Thật ra, ông ấy là một “người thích khám phá cuộc sống”, ông đã thử nghiệm và thành công trong cả hai lĩnh vực là làm nhân viên trong công ty và tự

khởi nghiệp kinh doanh riêng. Sau một thời gian sống và làm việc tại Price Waterhouse, vào năm 1989, ông đã đồng sáng lập ra Totally Unique Thoughts (TUT) – một doanh nghiệp chuyên về bán sỉ và bán lẻ những dòng sản phẩm quà tặng tự sản xuất, mang tính truyền cảm hứng cao. Vốn được xây dựng từ con số 0, TUT đã phát triển trở thành chuỗi cửa hàng, có mặt trong tất cả những trung tâm thương mại lớn tại Mỹ và các sản phẩm của nó đến được tay người tiêu dùng toàn cầu thông qua trung tâm phân phối tại Nhật Bản, Ả-rập Xê-út và Thụy Sĩ với hơn 1 triệu sản phẩm áo thun Totally Unique được tiêu thụ. Trong năm 2000, ông chuyển đổi TUT thành Adventures Club – một tổ chức mang đến cảm hứng và những triết lý trong cuộc sống. Tổ chức này hoạt động chủ yếu trên trang web và giờ đây đã có đến hơn 60.000 thành viên từ hơn 169 quốc gia. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách, bao gồm bộ 3 cuốn Notes from the Universe, cùng với chương trình audio được công nhận trên toàn thế giới: In nite Possibilities: The Art of Living Your Dreams.

MORIS GOODMAN

Được gọi là “Người đàn ông Thần kỳ”, Morris Goodman là chủ đề xôn xao dư luận trên các phương tiện truyền thông vào năm 1981. Khi ấy, ông đã phục hồi từ chấn thương nghiêm trọng sau vụ rơi máy bay. Người ta nói rằng

ông sẽ không bao giờ có thể đi lại, nói chuyện hay thực hiện các chức năng cơ bản được nữa... nhưng ngày hôm nay, Morris đã đến khắp nơi trên thế giới để truyền cảm hứng và động lực cho hàng nghìn người với câu chuyện phi thường của mình. Vợ của Morris là Cathy Goodman cũng xuất hiện trong cuốn sách Bí mật và bà cũng kể về câu chuyện tự chữa lành bệnh thần kỳ của mình.

CHARLE HAANEL (1866 - 1949)

Charles Haanel là một doanh nhân thành công tại Mỹ và là tác giả của một số cuốn sách. Những cuốn sách này đều chứa đựng những ý tưởng và phương pháp riêng mà Haanel đã sử dụng để đạt được thành công trong cuộc sống của mình. Tác phẩm nổi tiếng nhất của

ông là The Master Key System, trong này có 24 bài học, định kỳ theo mỗi tuần, nhằm giúp bạn đạt đươc những điều phi thường. Ngày nay, cuốn sách này vẫn giữ được tiếng tăm của mình như lúc mới được xuất bản vào năm 1912.

The Secret Được Phỏng Vấn Bởi Oprah Winfrey

Rhonda Byrne được xếp hạng trong danh sách 100 tác giả có ảnh hưởng nhất trong năm 2007 do tạp chí Forbes và TIME bình chọn

Những Câu Chuyện Về Bí Mật...

Về Tác Giả

Rhonda Byrne là Sáng tác và cũng là Đạo diễn của bộ phim The Secret (Bí Mật), đồng thời bà cũng là Tác giả của những cuốn sách The Secret (Bí Mật), The Power (Sức Mạnh), The Magic (Phép Màu), và The Hero (Người Hùng).

Rhonda sinh ra và lớn lên ở Australia và bà bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà sản xuất chương trình phát thanh trước khi chuyển qua sản xuất các chương trình truyền hình. Năm 2006 sự nghiệp của bà đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi cho ra mắt bộ phim The Secret (Bí Mật), bộ phim đã được xem bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Sau đó bà cho ra mắt cuốn sách cùng tên The Secret, cuốn sách đã ngay lập tức trở thành tác phẩm bán chạy nhất và được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và bán được hơn 20 triệu bản.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2006, cuốn sách The Secret (Bí mật) đã liên tục được đứng ở trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong suốt 190 tuần liên tiếp và được kể tên trong danh sách Top 20 cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 15 năm trở lại đây được bình chọn bởi USA Today. Tháng 1 năm 2007, Rhonda xuất hiện trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey cùng với bốn chuyên gia khác trong bộ phim The Secret. Tháng 5 năm 2007, Rhonda Byrne được ghi nhận có tên trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. "The TIME 100: The People Who Shape Our World - Danh sách TIME 100: Những Người Có Ảnh Hưởng Định Hình Thế Giới", và ngay sau đó bà cũng được xuất hiện trong danh sách 100 người Nổi Tiếng Nhất của Forbes.

Vào năm 2010, Rhonda tiếp tục sự nghiệp của bà với cuốn sách The Power (Sức mạnh), cuốn sách thứ 2 trong chuỗi sách The Secret. Cuốn sách này cũng NGAY LẬP TỨC trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Time. Đến nay, cuốn The Power cũng đã được dịch ra 43 ngôn ngữ. Tác phẩm thứ 3 trong chuỗi The Secret là The Magic (Phép Màu), được ra mắt vào năm 2012, và tác phẩm mới nhất gần đây là The Hero (Người Hùng), tác phẩm thứ 4 được ra mắt vào 2013. Bà cũng cho ra đời một tác phẩm riêng hướng dẫn sử dụng Bí Mật mỗi ngày phiên bản In cứng vào năm 2013.

Về Dịch Giả

Nguyễn Phúc Quang Ngọc có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và đã giúp cho hàng chục ngàn người có được cuộc sống bình an, giàu có và hạnh phúc hơn. Anh còn là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như Bí Mật, Tung Sản Phẩm, Bí Mật Dotcom, Bán Niềm Tin... Quyển sách "Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi" được anh mua bản quyền từ năm 2015 và dành rất nhiều tâm tư để đưa quyển sách đến được với độc giả Việt Nam. Kết nối với anh tại: fb/nguyenphucquangngoc

>