BÁN CHẠY NHẤT NEW YORK TIMES

Cuốn sách được bộ phim chuyển thể

Dám Ước Mơ

Vào ngày 17 tháng 4, một bộ phim mới được sản xuất đặc biệt dành cho bạn và sẽ được công chiếu ở các rạp chiếu phim trên toàn nước Mỹ và Canada.

Chúng tôi đã nghĩ về bạn khi chúng tôi quyết định thực hiện bộ phim này. Chúng tôi đã nghĩ về bạn khi chúng tôi làm việc với những người biên soạn kịch bản. Chúng tôi đã nghĩ về bạn khi chúng tôi xây dựng và biên tập. Bộ phim này sẽ không thể được sản xuất nếu nó không dành cho bạn. Và vì thế, Bí Mật: Dám Ước Mơ là được dành cho bạn.

Bí Mật: Dám Ước Mơ tập trung vào câu chuyện của Miranda (Katie Holmes), một bà mẹ trẻ phải làm việc vất vả và khó khăn trong việc nuôi dạy những đứa con của cô ấy. Một cơn bão mạnh đã mang đến cho cuộc đời của cô ấy một thử thách lớn và một người đàn ông kỳ bí, Bray Johnson (Josh Lucas). Chỉ trong một vài ngày ngắn ngủi, sự hiện diện của Bray đã thắp sáng lại tinh thần gia đình, nhưng anh còn mang đến một Bí Mật – và Bí Mật đó có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Bí Mật: Dám Ước Mơ sẽ bắt đầu được công chiếu ở USA và Canada vào 17 tháng 4.

Đồng thời bộ phim cũng được công chiếu tại Ấn độ, Nam Phi, Me-Hi-Co, Ecuador, Lithuania và Estonia vào 17 tháng 4. Tại Indonesia sẽ là 22 tháng 4, tại Đức và Thụy Sĩ là 30 tháng 4, tại Latvia vào 1 tháng 5, tại Australia và Sigapore là 7 tháng 5, tại Đài Loan vào 15 tháng 5, tại Hà Lan là 21 tháng 5 và tại Philipines vào 17 tháng 6.

Các khu vực và quốc gia khác sẽ được thông báo sớm nhất khi có lịch

Starring Katie Holmes và Josh Lucas. Bí Mật: Dám Ước Mơ là bộ phim nổi bật được truyền cảm hứng bởi hiện tượng toàn cầu Rhonda Byrnes, và là minh chứng cho niềm hy vọng và năng lực chuyển hóa của nó.

Thông tin thêm về Cuốn Sách

Cuốn sách nền tảng tạo ra sự đột phá của Rhonda Byrne được dịch sang 50 ngôn ngữ và đã bán được 34 triệu bản trên khắp thế giới. Cuốn sách cũng đã liên tục 190 tuần đứng đầu danh sách bán chạy nhất của The New York Times. Khám phá con đường thay đổi bản thân dựa trên những quy luật của Vũ Trụ thông qua cuốn sách Bí Mật

Kết nối với chúng tôi qua Email hoặc Facebook

LUẬT HẤP DẪN

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web này.

LuatHapDan.com @ 2019 phát triển bời DFJ.vn.

Website được thiết kế bởi LU.