fbpx

Khóa học

 LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN

Sức Mạnh Mang Đến Sự Giàu Có & Hạnh Phúc Cho Bạn


Diễn ra tại: Hồ Chí Minh - Hà Nội

"Luật Hấp Dẫn" - Bí Mật được hồi sinh

"Luật hấp dẫn mang đến cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn: hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có"

- Bob Proctor, Nhà triết học


"Bạn có thể có, làm hay trở thành bất cứ thứ gì mình muốn"

Tiến sĩ Joe Vitale, Nhà siêu hình học, Tác giả


Chúng ta có thể đạt được bất kỳ điều gì mình chọn. Tôi không quan tâm là điều ấy lớn đến mức nào. Bạn muốn sống trong một căn nhà như thế nào? Bạn có muốn trở thành triệu phú? Bạn muốn có một doanh nghiệp như thế nào? Bạn có muốn thành công hơn? Bạn thật sự muốn điều gì?

- John Assaraf, Doanh nhân


"Luật Hấp Dẫn là bí mật vĩ đại nhất của cuộc sống"

- John Demartini, Bác sĩ


"Tôi đã nhìn thấy nhiều điều xảy ra trong cuộc sống. Những thành tích kỳ diệu về tài chính, những câu chuyên kỳ diệu về sự hồi phục thể chất, tinh thần, hay sự cải thiện kỳ diệu của các mối quan hệ sau khi họ hiểu và áp dụng Luật Hấp Dẫn"

- Michael Bernard Becwith, Nhà chiến lược kiêm nhà sáng lập AISC

Luật hấp dẫn là một quy luật quyền năng trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, quy luật tự nhiên này cũng đang vận hành và tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn.


Dù bạn có ý thức hay không có ý thức về Quy Luật Luật Hấp Dẫn thì quy luật tự nhiên này không bao giờ ngừng hoạt động.


Luật hấp dẫn mang lại cho bạn những khả năng vô tận, sự giàu có vô tận và niềm vui vô tận. Vì vũ trụ là bao la vô tận nên trong luật hấp dẫn không có cái gọi là khó khăn hay giới hạn. Quy luật có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo bất kỳ cách nào.


Khi bạn đã hiểu được Luật Hấp Dẫn và cách làm chủ nó và vận hành nó, bạn có thể bắt đầu tạo ra cuộc sống tốt hơn một cách có chủ ý và trí tuệ. Bạn cũng có thể tham dự một cách có chủ ý vào quá trình kiến tạo nên tương lai của mình theo chiều hướng tốt đẹp mà bạn mong muốn.


From: Nguyễn Phúc Quang Ngọc - dịch giả của The Secret

To: Bạn


Bạn thân  mến,


Bạn có muốn đạt được thành công?

Bạn có muốn được giàu có?

Bạn có muốn được hạnh phúc?

Bạn có muốn được khỏe mạnh?

Bạn có muốn được bình an?

Bạn có muốn có những mối quan hệ hòa thuận?

Bạn có muốn được đi du lịch đến những vùng đất đẹp và nổi tiếng?

Bạn có muốn sống một cuộc sống ý nghĩa, giàu có, hạnh phúc và trọn vẹn?


Tôi là Nguyễn Phúc Quang Ngọc, dịch giả của cuốn sách The Secret - Bí Mật Luật Hấp Dẫn của Rhonda Byrne, tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đang có cơ hội để nắm bắt Bí Mật Vĩ Đại nhất lịch sử, Bí Mật chứa đựng Sức Mạnh giúp bạn đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn.


Trong cuộc sống của bạn, nếu như bạn có những ước mơ, có những khao khát hoặc đơn giản là rất bức xúc vì những khó khăn trở ngại đang bủa vây bạn mà bạn chưa tìm thấy được lối thoát, chưa tìm thấy được con đường để đạt được ước mơ của bạn. Đơn giản là bởi vì bạn CHƯA BIẾT điều gì đó mà những người thành công đã biết. 


Và “điều gì đó” chính là Bí Mật mà bạn sẽ khám phá trong hành trình này và tôi muốn giới thiệu với bạn trong 03 ngày Làm chủ Luật Hấp Dẫn - Bí Mật đã giúp hàng trăm triệu người thay đổi cuộc sống ở trên khắp thế giới. Và bây giờ bạn cũng có thể học, làm chủ Bí Mật này để bắt đầu tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.


Trong vòng hơn 9 năm qua, tôi đã từng giúp cho nhiều người giống như bạn TẤT CẢ đều thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Và tôi có thể giúp bạn làm được điều đó. Chìa khóa quan trọng là bạn cần phải sẵn sàng.


(Và dường như bạn đã sẵn sàng.)


Thực tế là bạn đang đọc những dòng chữ này và điều đó nói rằng bạn đang muốn sở hữu Bí Mật và trải nghiệm sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, chúc mừng bạn đã có những bước đi quan trọng.


Để minh họa điều này - tôi sẽ cho bạn một minh chứng rõ ràng là bạn có thể có được bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn nếu bạn sở hữu Bí Mật. (Tôi đã bắt đầu từ không có nhà cửa, phải ở nhờ nhà những người bạn và loay hoay cho từng bữa ăn). Thực tế, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà bạn có thể đạt được NẾU bạn chỉ cần thực hiện những kiến thức này để tiến về phía trước - giống như tôi đã làm.


Và tôi muốn giúp bạn thực hiện điều này - hãy bắt đầu NGAY! Không phải là tháng sau hay tuần sau. Không phải là ngày mai. Tôi muốn nói là BẮT ĐẦU NGAY!


Khóa học 03 ngày sẽ mang lại cho bạn...

 • Nắm rõ các Quy Luật của Tự Nhiên đang chi phối cuộc sống của bạn. Hiểu rõ các quy luật này, bạn sẽ có một cuộc sống thuận theo tự nhiên, thành công bền vững.
 • Cách thức để áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Tiền Bạc mà bạn mong muốn
 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Sức Khỏe mà bạn mong muốn
 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để có được các Mối quan hệ bạn mong muốn
 • ​Cách thức áp dụng Quy Luật Tự Nhiên để có được Công việc Kinh doanhmà bạn mong muốn
 • ​Hiểu được Hạnh Phúc thực sự là gì và bạn có thể tìm thấy được Hạnh Phúc của bạn ở đâu.
 • Khám Phá BÍ MẬT thật sự đằng sau Bí Mật quyết định đến Thành công & Hạnh phúc của bạn hay những người thân xung quanh bạn.
 • ​Và nhiều bài học giá trị khác...

Tham dự khóa học:

"Làm Chủ Luật Hấp Dẫn" 

03-ngày học tập trung tại

Hồ Chí Minh - Hà Nội Online:

HỒ CHÍ MINH

Ngày 24,25,26/T07/2020

Thời gian: 08AM - 17PM

Địa điểm: Biệt thự vườn Thủ Đức

Số 27, đường số 03, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Học phí: 5.000.000đ/người

HÀ NỘI

Ngày 17,18,19/T07/2020

Thời gian: 08AM - 17PM

Địa điểm: Phòng 505 tầng 5 tòa rainbow Building, số 79, đường 19/5 Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.

Học phí: 5.000.000đ/người


Hãy trông chờ vào những điều kỳ diệu từ Phép Màu Luật Hấp Dẫn.

Bạn sinh ra để có được tất cả những gì mình yêu quý và khao khát. Công việc của bạn phải thật thú vị, mọi việc bạn hoàn thành đều là những điều bạn mong muốn. Các mối quan hệ gia đình và bạn bè sẽ ngập tràn niềm vui. Bạn có đủ tiền để sống một cuộc sống trọn vẹn và tuyệt vời. Bạn sẽ đạt được những ước mơ của mình - tất cả ước mơ! 


Nếu muốn đi du lịch, bạn sẽ đi du lịch. Nếu muốn khởi nghiệp, bạn sẽ khởi nghiệp. Nếu muốn học khiêu vũ, hoặc học lái du thuyền, hay muốn học tiếng Ý... bạn sẽ làm được tất cả những điều đó.


Nếu muốn trở thành nhạc sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nhà phát minh, nghệ sĩ, trở thành cha mẹ, hay thành bất cứ ai, bạn đều sẽ đạt được!

Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ cảm thấy hào hứng, bởi bạn biết rằng cả ngày sẽ tràn ngập những điều tuyệt vời!

Bạn sẽ cười và sẽ thật vui tươi. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và an toàn. Bạn sẽ thấy bản thân tốt đẹp và vô giá. Tất nhiên trong cuộc sống vẫn có những thử thách, và bạn cũng sẽ phải đối mặt với chúng thôi, vì chúng sẽ giúp bạn trưởng thành, nhưng bạn sẽ biết cách vượt qua được những khó khăn và thử thách. 

Yes! Bạn sinh ra là để chiến thắng.

Bạn sinh ra là để hạnh phúc. Bạn sinh ra để sống một cuộc sống phi thường!

Bạn sinh ra không phải để vật lộn với cuộc sống. Bạn không sinh ra để sống một cuộc đời xa rời và hiếm hoi những khoảng khắc vui tươi. Bạn sinh ra không phải để làm việc quần quật năm ngày một tuần và chỉ có được quảng thời gian hạnh phúc ít ỏi vào cuối tuần.


Bạn sinh ra không phải để sống với nguồn năng lượng hạn hẹp, để cứ phải kiệt sức mỗi cuối tuần. Bạn sinh ra không phải để sống với nguồn năng lượng hạn hẹp, cứ phải kiệt sức mỗi cuối ngày. Bạn sinh ra không phải để lo âu hay sợ sệt. Bạn sinh ra không phải để chịu đựng.


Bạn sinh ra là để trải nghiệm cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất, và để có được mọi điều mình mong muốn, để được đắm chìm trong niềm vui, sức khỏe, năng lượng sống, trong thú vui và trong tình yêu. Vì đó là một cuộc sống phi thường!


Cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, tất cả những gì bạn mơ ước trở thành, mơ ước được làm, và đạt đến vốn dĩ không quá xa vời như bạn tưởng. Bởi sức mạnh để đạt được mọi thứ bạn muốn đã có sẵn bên trong bản thân bạn!


"Có một sức mạnh tối thượng, một nguồn lực thống trị, len lỏi và chi phối toàn vũ trụ bao la. Và bạn là một phần của sức mạnh ấy"

Trong khóa học "Làm Chủ Luật Hấp Dẫn", bạn sẽ học được phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Bạn sẽ khám phá ra điều gì đó phi thường trong bản thân, trong đời mình, và trong vũ trụ. 


Cuộc sống vốn dễ chịu hơn bạn nghĩ rất nhiều, và một khi bạn hiểu được phương thức vận hành của nó, hiểu được sức mạnh bên trong mình, bạn sẽ trải nghiệm được trọn vẹn phép màu của cuộc sống - và rồi bạn sẽ có một cuộc sống phi thường!

Còn bây giờ, hãy bắt đầu với Phép Màu của cuộc đời bạn!

Tham dự khóa học:

"Làm Chủ Luật Hấp Dẫn" 

03-ngày học tập trung tại

Hồ Chí Minh - Hà Nội

Số lượng khóa học có hạn, vui lòng đăng ký sớm

để giữ chỗ của bạn!

Chương trình đào tạo với các bài học giá trịgia tốc liên tục trong 03 ngày sẽ tác động vào tiềm thức của bạn để giúp bạn:

 • Có được Sự Tự Tin vào bản thân, nội lực mạnh mẽ, làm công việc mình yêu thích, sự nghiệp vững chắc
 • Có được một cuộc sống mà bạn xứng đáng, luôn tràn đầy sự Khỏe mạnh, tràn đầy Niềm vui và Hạnh phúc.
 • Có được một cuộc sống dư giả về tiền bạc, dư giả tiền bạc cho cuộc sống cá nhân của bạn, dư giả tiền bạc cho gia đình của bạn và dư giả tiền bạc để bạn có thể cho bất kỳ ai mà bạn muốn giúp đỡ hay làm bất kỳ điều gì mà bạn muốn thực hiện.
 • Có được các Mối quan hệ hòa hợp và tốt đẹp với người thân, ông bà, cha mẹ, anh em họ hàng, vợ chồng, con cái hay với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác...

Cảm nhận của những người đã tham gia chương trình:

"Sẽ có những lúc bạn rơi vào bế tắc, cảm thấy vô định và thực sự mệt mỏi. Tôi cũng vậy !
Nhưng may mắn là ngay tại thời điểm đó tôi đã biết đến luật hấp dẫn và được tham gia lớp học LHD của Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc 
Tôi nhớ Lớp học diễn ra trong 3 ngày, có thể gọi là 3 ngày định mệnh của đời tôi.
Vì: 
- Tôi đã trả lời được tất cả các câu hỏi mà tôi đã đặt ra trong cuộc đời mình về sức khoẻ, tài chính, mối quan hệ, sự nghiệp, gia đình
- Tôi hiểu tại sao mình nổ lực rất nhiều trong công việc nhưng luôn gặp trắc trở
- Tôi hiểu tại sao mình kiếm cũng nhiều tiền nhưng nhìn lại chẳng còn đồng nào 
- Tôi hiểu tại sao gia đình tôi luôn xảy ra các xáo trộn,..
Thành thật là, Cảm giác của tôi như tháo được gút thắc trong lòng bấy lâu nay của mình 
TÔI TIN TƯỞNG 100% VÀO LUẬT HẤP DẪN 
Tôi trở nên có ý thức, quan sát, lắng nghe nhiều hơn cả chính bản thân tôi và mọi người xung quanh 
Tôi rèn luyện theo LHD mỗi ngày để LHD thấm vào tâm trí, lời nói và hành động của tôi 
Tôi biết ơn Thầy Ngọc vô cùng vì Thầy đã giúp tôi có 1 bước ngoặc lớn về tư duy: HIỂU VÀ SỐNG HOÀ HỢP VỚI VŨ TRỤ bằng tất cả sự biết ơn và tình yêu thương.
Tôi tin rằng từ tư duy đúng đó sẽ dẫn đường cho hành động của tôi ngay hiện tại và tương lai 
Tôi thực sự may mắn vì đã gặp được Thầy và cộng đồng của Thầy 
Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!!"

LÊ HẰNG

Chuyên viên môi giới Bất Động Sản - Best Seller nhiều năm liền

"khoá học thật tuyệt vời và ý nghĩa..."

"Em chào thầy và gia đình mình ạ!


Em tên Đăng An đến từ Bình Thuận. Em làm truyền thông, sự kiện, kinh doanh. Em học khóa học Luật Hấp Dẫn của thầy vào tháng 8, khoá học thật tuyệt vời và ý nghĩa. Em Biết ơn Thầy Quang Ngọc nhiều nhiều ạ! Chúc cả nhà đạt được hạnh phúc, thịnh vượng và cùng trao đi giá trị được nhiều hơn nữa. Yêu cả nhà."

DAVID LE

Kinh doanh

Tham dự khóa học:

"Làm Chủ Luật Hấp Dẫn" 

03-ngày học tập trung tại

Hồ Chí Minh - Hà Nội Online:

Số lượng khóa học có hạn, vui lòng đăng ký sớm

để giữ chỗ của bạn!

"Rất biết ơn những thông tin từ Luật Hấp Dẫn, đặc biệt chuỗi 365 ngày nhận mail từ Luật Hấp Dẫn."

"Thời điểm tháng 11/2018 khi tôi rơi vào khủng hoảng của CV KD, và Cuộc sống, nỗi đau khi phải cắt lỗ chi nhánh do chính mình đi tiên phong mở thị trường... tuy nhiên tôi may mắn nhận được thông điệp từ Luật Hấp Dẫn, nó như cái phao cứu sinh cho 1 người sắp đuối như tôi. 


Mỗi sáng việc tôi làm là mở email để đọc các thông điệp, rồi làm theo, rồi lân la đến vs bộ sách Huyền thoại và rồi như 1 phép màu, tôi đứng lên sau những vấp ngã , vết thương được chữa lành bằng lòng biết ơn và Luật hấp dẫn.


Biết ơn với người thầy đã dịch những sách, biết ơn thầy cũng là người tâm huyết viết những email gởi cho tôi hàng ngày trong chuỗi hành trình. Và biết ơn vô cùng khi tôi có mặt trong lớp Làm Chủ Luật Hấp Dẫn và đi xa hơn trên hành trình ALC đã giúp tôi buông bỏ, Bình An và có 1 Cuộc sống cả về tinh thần và tài chính tốt hơn!


Biết ơn thầy : Nguyễn Phúc Quang Ngọc rất nhiều và biết ơn cô Ms Hương đã hỗ trợ em trong những ngày đến vs hành trình Làm Chủ Luật Hấp Dẫn!


Ps: Hãy tham gia nhận 365 Ngày để trải nghiệm như Điệp năm xưa, và tham gia LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN để nắm được chìa Khoá của sự Giàu Có và Thịnh Vượng Thật sự là như thế nào? Hãy Trải nghiệm nó!!!!!."

BÍCH ĐIỆP

Kinh doanh Bất Động Sản

"Tôi đã đến với Làm chủ Luật hấp dẫn 2 lần và chia sẻ cho nhiều người bạn mình..."

"Tôi được biết đến Phép màu, biết đến Luật hấp dẫn vào những ngày chơi vơi của cuộc đời, bỏ công việc ngân hàng mà ai ai cũng cho là ổn định sau gần 11 năm làm việc, sinh em bé thứ 2 bị trầm cảm. Những tháng ngày muốn thay đổi nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tôi được học Luật hấp dẫn, được biết đến Thầy Ngọc. Tôi vận dụng được rất nhiều việc mà ngay cả bản thân tôi trước đây cũng không nghĩ mình làm được. Tôi thay đổi cả về tâm và tài chính. Áp dụng Luật Hấp Dẫn có kết quả nhiều nhất là việc xây nhà cho ba mẹ vào cuối năm 2019. Tôi biết cách tích lũy theo thầy dạy để thay đổi cuộc sống mình.

Biết ơn Thầy rất nhiều, biết ơn Cô Hương đã hỗ trợ, biết ơn Luật Hấp dẫn. 

Thông điệp 365 ngày của Thầy đã hỗ trợ tôi rất nhiều, mỗi buổi sáng việc đầu tiên của tôi là check email của Luật hấp dẫn, như một động lực, một chỉ dẫn cho ngày mới. 

Tôi đã đến với Làm chủ Luật hấp dẫn 2 lần và chia sẻ cho nhiều người bạn mình biết đến Luật hấp dẫn. Tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều người biết đến Luật hấp dẫn nhiều hơn nữa. Vì sự thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với bạn càng nhiều hơn nữa khi bạn hiểu và vận dụng đúng Luật hấp dẫn.."

HOÀNG TRANG SOCHI

Kinh doanh - Tư vấn tâm lý bà mẹ sau sinh

"Yêu cộng đồng Làm Chủ Luật Hấp Dẫn, yêu các anh chị lắm, không thể nói hết bằng lời..."

"Cám ơn Thầy, biết ơn tất cả những gì Thầy đã dạy cho chúng em bằng cả tấm lòng, em lớn lên trong 1 gia đình không mấy khá giả nếu không nói là nghèo khó, trưởng thành từ cái suy nghĩ luôn thiếu thốn đã ân sâu bám rễ vào tâm trí em để hình thành nên 1 nỗi sợ không dám vượt qua ranh giới " vùng an toàn", em luôn sống theo suy nghĩ của người khác và luôn muốn làm vừa lòng mọi người, cùng những tu duy không mấy tích cực. 


Nhưng từ khi biết đến Luật Hấp Dẫn (2016) cuộc đời e đã sang 1 trang mới. 6 tháng sau 1 cơ hội tình cờ em mua được quyển The Secret về nghiền ngẫm và áp dụng. Chỉ trong 1 năm sau đó em đã lấy vợ và gia đình hp hơn, ngày nhận dc tin tìm được 1 công việc như ý cũng là ngày vợ chồng em biết tin có thai cô công chúa đầu lòng, thật sự hạnh phúc Thầy à.


Năm tiếp theo em cùng gia đình đã có được ngôi nhà như mơ ước, con gái em ra đời khỏe mạnh xinh xắn, mọi việc tốt đẹp cứ theo guồng quay đó mà đến, em đã cám ơn Luật Hấp Dẫn. Còn nhiều điều lắm Thầy ạ.....


Và gần đây nhất khi nhận được lịch năm 2020 thầy sẽ tổ chức đào tạo ở Hà Nội là lúc em thật sự vui mừng, Luật Hấp Dẫn đã hoạt động đúng và luôn luôn như vậy,
Yêu cộng đồng Làm Chủ Luật Hấp Dẫn, yêu các anh chị lắm, không thể nói hết bằng lời được ạ.
Biết ơn vì tất cả!!!!!."

LÊ TIẾN TÌNH

Kinh doanh sản xuất Trà Thái Nguyên

Làm chủ Luật Hấp Dẫn ngay hôm nay!

Cuộc sống của bạn được tạo nên bởi hai yếu tố: những thứ tích cực và những thứ tiêu cực. Mỗi khía cạnh của cuộc sống, dù là sức khỏe, tièn bạc, các mối quan hệ, công việc, hay hạnh phúc gia đình... chỉ có thể là tích cực hoặc tiêu cực đối với bạn. 


Bạn có nhiều tiền hoặc túng thiếu. Bạn đang khỏe mạnh hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Các mối quan hệ của bạn đang vui vẻ hoặc bất hòa. Công việc của bạn thú vị và thành công, hoặc thất bại và đầy bất mãn. Bạn cảm thấy hạnh phúc tràn đầy hoặc thường xuyên cảm thấy không vui. Bạn có những tháng năm tốt đẹp hoặc tồi tệ, những giai đoạn vui tươi hoặc đau khổ, những ngày sảng khoái hoặc u buồn.


Dù bạn có ý thức hay không có ý thức về Quy Luật Luật Hấp Dẫn thì quy luật tự nhiên này không bao giờ ngừng hoạt động.


Nếu trong cuộc sống, bạn có nhiều điều tiêu cực hơn tích cực, tức là có gì đó không ổn, và hơn ai hết, bạn biết là thế. Bạn thấy những người khác sống hạnh phúc và đủ đầy, với cuộc sống toàn những điều tuyệt vời. Và điều gì đó mách bảo bạn rằng bạn cũng xứng đáng có được tất cả những điều đó. 


Vậy thì...


Bạn cần phải hành động ngay lúc này. Tham gia khóa học "Làm Chủ Luật Hấp Dẫn" ngay hôm nay và làm chủ Luật Hấp Dẫn, làm chủ cuộc sống của bạn!

Tham dự khóa học:

"Làm Chủ Luật Hấp Dẫn" 

03-ngày học tập trung tại

Hồ Chí Minh - Hà Nội Online:

Số lượng khóa học có hạn, vui lòng đăng ký sớm

để giữ chỗ của bạn!

"Cảm ơn “Luật Hấp Dẫn”! Cảm ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã đưa LHD về với đông đảo cộng đồng người Việt Nam!"

Một sự tình cờ đã đưa tôi đến với lớp 3 ngày LHD vào tháng 6/2018, thời điểm mà với tôi mọi thứ đều rất tồi tệ về cả mối quan hệ và tài chính...


Tôi đã biết cách làm thế nào để thay đổi chính bản thân mình từ bên trong từng ngày, từng ngày ... Thoát khỏi những điều phẫn uất hay thất vọng; Giải phóng những phiền muộn đ/v những sự việc hay đ/v những con người trong quá khứ và hiện tại; Tôi tin vào bản thân tôi hơn bao giờ hết!
Chính LHD đã chỉ cho tôi biết ý thức về những SUY NGHĨ, LỜI NÓI, HÀNH ĐỘNG của mình theo hướng tích cực!


Kết quả thật tuyệt vời đã đến với tôi từng ngày, từng ngày

Thật may mắn khi biết được và đến được với LHD!
Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn..

TRẦN LAN

Dược sĩ

Khi viết những suy nghĩ của bản thân về chủ đề này, em mới cảm nhận được sự khó khăn và ý nghĩa của công việc mà Thầy Cô đang thực hiện.


Mặc dù xuất phát điểm của em cũng là một người học và giảng dạy về các quy luật của tự nhiên, bên cạnh đó, em còn có cơ hội thực hiện rất nhiều nghiên cứu về khoa học xã hội hành vi cũng như tìm hiểu sâu về nghệ thuật ứng dụng trong dạy học nhưng em vẫn thấy thật sự quá khó để làm cho người khác hiểu rõ và ứng dụng được các quy luật phổ quát đang vận hành cuộc sống này – như Luật Hấp dẫn vậy.


Luật Hấp dẫn cũng như Hạnh phúc – chúng em nghe nhiều, tìm kiếm nhiều, nhưng vẫn loay hoay không sao hiểu được. Bởi vì chúng em không biết bắt đầu từ đâu và càng vô định không biết sẽ đi đến đâu. Sách vở vẫn ở đó, nhưng làm sao cho đúng, cho xứng đáng với thời gian, công sức mình bỏ ra, chắc chắn phải cần sự hướng dẫn thực tế từ một người thật sự đã làm được điều đó. Và may mắn sao, chúng em đã gặp Thầy – người đã mang Bí mật - quyển sách nền tảng về Luật hấp dẫn đến với rất nhiều người.


Thầy đã làm rõ – cái mà mọi người mong muốn có nhưng còn rất mơ hồ - theo cái cách mà chúng em xúc chạm được, bằng chính cuộc sống của Thầy Cô. Chính sự rõ ràng đó đã xây dựng nên một môi trường mà mỗi người luôn cho nhau một cảm giác chân thật và thiện lành, bên cạnh đó là ý thức về việc phát triển bản thân, giải quyết vấn đề của người khác bằng sự cho đi, trên cơ sở hiểu biết đúng đắn về cách sống và những con đường chân chính.


Em nghĩ có 3 yếu tố chính để có thể giúp một người học đạt được thành tựu mà Thầy Cô đã làm rất đặc biệt: 
- Nội dung. (Bộ sách The Secret chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung và nhiều đầu sách hay khác)
- Phương pháp. (Vipassana)
- Môi trường. (ALC)
Ở mỗi khía cạnh, Thầy Cô đều đang từng ngày kiên trì làm cho mọi thứ trở nên tinh gọn nhưng sắc bén hơn, mở ra cho chúng em một mô hình kinh doanh và phong cách sống đáng mơ ước dựa trên sự hoà hợp của Tâm – Thân – Trí, sự thịnh vượng của Hạnh Phúc và Thành Công.


Với em: “Làm chủ Luật Hấp Dẫn mở ra một món quà mà Thầy Cô đã tỉ mỉ chắt lọc trong hơn 10 năm, giúp chúng em thấy được con đường một cách rõ ràng, để tin tưởng bước đi một cách kiên định và đón nhận được rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống với tấm lòng trân trọng, biết ơn.”
Em cảm ơn Thầy Cô thật nhiều, và hy vọng những điều này sẽ đến được với nhiều người, để cuộc sống ngày một thịnh vượng hơn.

LÊ THANH HOÀNG BẢO

Giáo viên chuyên hóa cấp 3

P.S: Chúng tôi chỉ nhận học viên với số lượng hạn chế cho mỗi lớp học, nên sẽ ngưng nhận đăng ký khi đủ số lượng học viên hoặc khi hết thời hạn nhận đăng ký. Vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ của bạn.


P.S.S: Nếu bạn đã có sự khao khát và quyết tâm muốn thay đổi, muốn làm cho cuộc sống của bạn tốt lên, muốn biến những ước mơ của bạn thành hiện thực. Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng chưa tìm ra được chìa khóa để giải quyết bài toán cuộc đời. Thì đây là giây phút quyết định, không phải để năm sau, không phải để tháng sau mà là NGAY BÂY GIỜ. Hãy tham dự khóa học Làm chủ Luật Hấp Dẫn để Làm chủ Sức Mạnh thay đổi cuộc đời bạn. ĐĂNG KÝ NGAY.

Copyright 2020, LUẬT HẤP DẪN