Quy Trình Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

Giúp Bạn Có Thể Làm, Trở Thành và Đạt Được Bất Cứ Điều Gì Bạn Muốn

thesecret-380x240

Yêu Cầu

Sự rõ ràng tạo ra sức mạnh, để đạt được điều bạn mong muốn bước đầu tiên là bạn cầu phải đưa ra yêu cầu một cách rõ ràng cụ thể. Khi bạn đưa ra yêu cầu, vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu và bắt đầu tiến trình sắp xếp lại mọi thứ để cho điều bạn yêu cầu được diễn ra.
does-the-law-of-attraction-work

Tin Tưởng

Khi bạn đưa ra yêu cầu một cách rõ ràng, vũ trụ bắt đầu sắp xếp lại trật tự để biến điều bạn mong muốn trở thành hiện thực. Trong quá trình này việc của bạn là phải giữ cho tâm trí mình thực sự tin tưởng. Bất cứ sự nghi ngờ nào cũng làm cản trở tiến trình biến điều bạn yêu cầu trở thành hiện thực.
The-Secret-Of-Success

Đón Nhận

Chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận điều bạn đã yêu cầu, bạn sẽ không biết khi nào vũ trụ sẽ mang đến cho bạn, tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bạn sẵn sàng để đón nhận điều đó với sự vui mừng và lòng biết ơn. Điều bạn yêu cầu sẽ đến và ở lại với bạn.

Khám Phá Bí Mật Luật Hấp Dẫn

Bạn Đang Nắm Trong Tay Một Quy Luật Quyền Năng Nhất Của Vũ Trụ

Bí Mật cho Tiền Bạc

Tiền là năng lượng từ. Bạn là một thỏi nam châm thu hút đến bạn tất cả mọi thứ, thông qua tín hiệu bạn phát ra từ những suy nghĩ và những cảm xúc của bạn.

Bí Mật Cho Mối Quan Hệ

Mỗi một mối quan hệ bạn có đều phản ánh những cảm xúc bên trong của bạn. Bạn là thỏi nam châm thu hút tất cả mọi thứ đến với bạn, thông qua những tín hiệu mà bạn phát ra từ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Mỗi một mối quan hệ bạn có và mỗi một sự tương tác với từng người xung quanh, đều là sự phản chiếu của những suy nghĩ và những cảm xúc của bản thân bạn ngay lúc này.

RB_NG+edit_Rhonda+at+Gate_1

Bí Mật Cho Sức Khoẻ

Bạn là thỏi nam châm thu hút đến bạn tất cả mọi thứ đến với bạn thông qua những tín hiệu mà bạn phát ra ngoài từ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Và bạn cũng có thể thu hút một sức khoẻ tuyệt hảo đến với bạn.

Bí Mật Cho Thế Giới

Bạn muốn một thế giới tốt đẹp hơn, tràn ngập niềm vui, tình yêu thương, bình an và hạnh phúc ở khắp mọi nơi. Điều đó có thể xảy đến nếu thế giới bên trong của bạn trùng với tần số đó. Bạn có thể sử dụng suy nghĩ của mình để hấp dẫn một cuộc sống tốt đẹp như bạn hằng mong muốn.

You can fail at what you don't want, so you might as well take a chance on doing what you love!

Jim Carrey

Actor/Comedian

Sức Mạnh

Cuốn sách thứ hai của Rhonda Byrne giúp bạn khám phá sâu hơn về Luật Hấp Dẫn và giúp bạn tìm thấy được Sức Mạnh thực sự giúp các vĩ nhân tạo nên những thành tựu vĩ đại của cuộc sống. Bạn có thể đặt mua Sức Mạnh ngay bây giờ.
The Secret - Bí Mật

Sứ mệnh của chúng tôi: Mang niềm vui đến cho mọi người!

Triết lý và tầm nhìn của The Secret (Bí Mật) là mang niềm vui đến cho hàng tỷ người. Mang niềm vui đến cho thế giới, Bí Mật tạo ra sự thay đổi cuộc sống thông qua các công cụ như sách, phim và các phương tiện truyền thông khác. Với mỗi phương tiện được tạo ra từ Bí Mật, chúng nhắm đến việc chia sẻ những kiến thức này một cách chân thực, đơn giản và thực tiễn, và qua đó sẽ tạo ra sự thay đổi cuộc sống của mọi người.

Our company worked with

dummy_logo1
dummy_logo3
dummy_logo5
dummy_logo4
dummy_logo2

Nhận Bài Học Từ Bí Mật Miễn Phí

Đăng Ký Và Chúng Tôi Sẽ Chia Sẻ Những Bài Học Đúc Rút Từ Bí Mật Đến Bạn Mỗi Ngày