Quay lại vào thời gian cuối những năm 2004, và một chuỗi các sự kiện trong cuộc sống cá nhân và công việc của mình, Rhonda Byrne đã khám phá ra một bí mật vĩ đại – một quy luật bí mật và đó là quy luật của vũ trụ.

Con gái của Rhonda đã tặng cho bà một cuốn sách có tên là The Science of Getting Rich (Khoa Học Làm Giàu), một cuốn sách được viết vào năm 1910 bởi Wallace D. Wattles. Vào giây phút đó, Rhonda nói, “Có một thứ gì đó bên trong tôi đã thúc đẩy khiến tôi lật hết trang này đến trang khác, từng trang một. Và tôi có thể nhớ rõ, nước mắt tôi đã tuôn dài trên từng trang giấy khi tôi đọc cuốn sách đó. Nó đã trao cho tôi một thông điệp về Bí Mật, và điều đó đã thổi bùng lên ngọn lửa trong trái tim tôi.

Điều xảy ra trong suốt 2 tháng tiếp theo đó là Rhonda đã liên tục nghiên cứu và điều tra về Bí Mật xuyên suốt chiều dài hàng nghìn năm lịch sử, kết nối những mảng ghép ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ tôn giáo đến lịch sử.

Và dường như cuộc sống của bà thay đổi ngay lập tức, khi bà đã đưa mọi thứ mình học được vào cuộc sống. Và trong khoẳnh khắc đó, bà đã có một phát nguyện lớn, về một sứ mệnh mới trong cuộc đời mình, là chia sẻ những kiến thức này đến cho thế giới.

Bộ phim Bí Mật và cuốn sách cùng tên của bà được phát hành đồng thời vào năm 2006, Rhonda Byrne đã giới thiệu các vị thày hiện còn đang sống, những người đã đóng góp một phần quan trọng truyền tải nguồn trí tuệ mà chỉ được biết bởi một số người. Họ là những nhà tư tưởng lớn nhất trên thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, y tế, tâm lý, lịch sử, lý thuyết và khoa học. Bí Mật đã tiết lộ những câu chuyện ngạc nhiên về cuộc sống của những người đã tự thay đổi bản thân từ bình thường trở nên vĩ đại sau những biến cố lớn trong cuộc đời của họ như vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, xây dựng khối tài sản lớn, vượt qua trở ngại và đạt được những thành tựu mà người khác cho rằng đó là điều không thể.

Bí Mật đã chỉ cho mọi người cách thức để áp dụng kiến thức giá trị này trong cuộc sống của bạn ở mọi khía cạnh từ sức khoẻ đến giàu có, thành công và mối quan hệ.

Bí Mật là tất cả những gì bạn đã mơ ước… và bây giờ nó nằm trong tầm tay của bạn.