Vận dụng Luật Hấp Dẫn

Kỹ thuật biểu lộ sự thịnh vượng

Hãy thuyết phục tâm trí logic của bạn rằng bạn có thể có bất kỳ điều gì bạn muốn (bao gồm cả sự thịnh vượng) có thể giữ cho bạn không biểu lộ một cách thật sự những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống của bạn. Đây là cách thuyết phục tâm trí logic của bạn rằng bạn có thể có được sự thịnh vuợng của bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn, không có sự giới hạn.

Hãy tìm một nơi yên tĩnh mà bạn có thể chìm đắm trong sự thưởng ngoạn; chỉ một mình bạn, một nơi cách xa cuộc sống bận rộn hằng ngày. Hãy đặt mình vào sự thoải mái và bắt đầu nghĩ về sự thịnh vuợng của thế giới.

Có một sự khác nhau giữ suy nghĩ về sự thịnh vượng tích cực và suy nghĩ về thịnh vượng tiêu cực. Khi bạn nghĩ về sự thịnh vượng tích cực, bạn suy nghĩ về thế giới và sự thịnh vượng của nó. Hãy nhìn thiên nhiên. Hãy nhìn bầu trời. Vũ trụ cung cấp mọi thứ một cách dư dật. Vũ trụ là sự thịnh vượng. Suy nghĩ về các con chim đang bay trên bầu trời; Đó là sự thịnh vượng. Suy nghĩ về cỏ cây và cách chúng mọc mới thịnh vượng làm sao! Suy nghĩ về tiền trên thế giới và sự giàu có mà thế thế giới này đang có. Suy nghĩ về nước bạn uống mỗi ngày và dòng chảy dồi dào của nó. Đó là những suy nghĩ về sự thịnh vượng một cách tích cực.

Suy nghĩ về sự thịnh vượng tiêu cực là khi đang uống một cốc nước sạch, tinh khiết, lấp lánh trong khi lại trầm ngâm tự hỏi một ngày nào đó sẽ không còn nước nữa, nhìn vào sự vô hạn của bầu trời trong khi lại tập trung vào sự “dư dả” của sương móc, đang nhìn đàn chim bay trên bầu trời mà chỉ biết là có bao nhiêu loài chim bị tuyệt chủng bởi vì sự ô nhiễm của thế giới ngày nay hay có quá nhiều xe hơi và những chất độc mà chúng thải ra.

Bạn có nhìn thấy sự khác biệt không? Cả hai đều là đang nghĩ về sự thịnh vượng

Hãy suy ngẫm về tất cả những sự thịnh vượng xung quanh bạn. Trong khi bạn đang ngồi ở một nơi yên tĩnh nào đó hãy suy nghĩ về sự thịnh vượng của thế giới. Tâm trí logic của bạn sẽ nhìn và nghe trong khi bạn đang suy ngẫm. Nó sẽ bắt đầu nhìn thấy sự thịnh vượng mà vũ trụ tạo ra và công nhận rằng bạn là một phần của sự thịnh vượng vô hạn đó.

Tôi có một nơi thưởng ngoạn mà nơi đó tôi nhìn ra đồng cỏ xanh tươi, với tiếng nước chảy róc rách. Những điều tôi nhìn ngắm đều trải dài vô tận. Đồng cỏ xanh ngút mắt, nước chảy một cách tràn trề quanh các thung lũng, tất cả cây cối bao quanh thung lũng và mọc một cách tự do và thịnh vượng, tất cả những loài chim khác nhau đang ăn những thức ăn dành cho chim, tất cả cây cối đều mọc cùng nhau bởi vì sự màu mỡ của đất,vũ trụ thật sự là giàu có vô hạn, có 13 con nai đang đi dạo ngang qua cánh đồng (đó là số tôi có thể đếm được; còn rất nhiều con ở xa) và danh sách cứ dài mãi dài mãi.

Dạy cho tâm trí logic của bạn tập trung vào sự thịnh vượng của thế giới sẽ bắt đầu giúp bạn đạt được những mục tiêu của bạn. Khi bạn nhìn thấy và cảm nhận sự thịnh vượng ở khắp mọi nơi, Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn càng nhiều sự thịnh vượng hơn để cảm nhận. Hãy làm bài tập này thường xuyên khi có thể. Bởi vì bạn sẽ thông qua suy nghĩ về sự thịnh vượng hàng ngày của bạn để đi vào thế giới.

Khi bạn có 1 đô la hãy nhớ về nhiều đô la khác và về sự giàu có của thế giới. Khi bạn đang ăn một cây kem và thưởng thức nó, hãy nghĩ về sự thịnh vượng của việc thích thú mà những cây kem mang lại cho nhiều người. Hãy bắt đầu nhìn mọi người thông qua con mắt của sự suy nghĩ tích cực về sự thịnh vượng thay vì tiêu cực, bạn sẽ trực tiếp đem sự thịnh vượng tốt lành vào cuộc sống của bạn và điều đó đến từ Vũ trụ và Luật hấp dẫn. Đó là sự thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *