Khám phá Luật Hấp Dẫn

Tất cả đều là Năng Lượng

Tất cả đều là Năng lượng – Bạn là năng lượng
Tinh khiết và đơn giản. Bạn được cấu tạo ra từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Bạn là tập hợp của một luồng sinh khí có trí tuệ, biết đi biết nói và tồn tại dưới dạng một cơ thể con người. Bạn được tạo nên từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo từ các nguyên tử, và các nguyên tử này được tạo ra từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó là gì? Xin thưa, đó chính là năng lượng!
Vạn vật đều là năng lượng.
Năng lượng không được tạo ra, cũng không thể phá hủy.
Tự nó mang tính nhân quả.
Nó hiện diện như nhau ở mọi lúc mọi nơi.
Năng lượng chuyểng động vĩnh hằng và không bao giờ ngừng nghỉ.
Nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, luôn luôn như vậy.
Suy nghĩ sinh ra năng lượng.
Trong vũ trụ này không có gì là thừa cả. Mỗi người có mặt trên cõi đời này vì họ cần lấp đầy một khỏang trống nào đó, và tất cả các mảnh nhỏ đều phải vừa khít với chỗ của nó trong tấm xếp hình khổng lồ của vũ trụ.
Deepak chopra

Bạn được kết nối
Bạn được kết nối với vạn vật và với tất cả mọi người.
Bạn là thể độc nhất vô nhị, một thể hòan chỉnh, một mảnh ghép không thể thiếu trong tòan thể vũ trụ bao la này. Bạn là một trái bóng năng lượng trong một trường năng lượng lớn hơn. Bạn là một phần của nguồn năng lượng lớn lao hơn; bạn là một phần của vũ trụ. Sự thông thái của cả vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Hãy nghĩ tới mạng internet. Bạn không thể nhìn thấy, cũng không thể chạm vào nó, nhưng bạn biết nó có tồn tại. Nó có thực. Nó là một nguồn năng lượng vô hình kết nối chúng ta với nhau. Bạn cũng được kết nối với mọi người và mọi vật, mọi việc theo cách tương tự như vậy.
Đã bao giờ bạn nhận thấy với những người bạn thường xuyên gần gũi, thỉnh thỏang bạn có thể tiếp lời họ, hoặc cả hai bạn có thể nói một câu cùng lúc hay chưa? Đó không phải là sự ngẫu nhiên, mà là sự gắn kết! Đây là ví dụ điển hình cho thấy thật ra chúng ta được kết nối với những người xung quanh mình như thế nào.
Tất cả chúng ta, ai cũng từng trải qua những chuyện như thế này: khi chúng ta vừa mới bắt đầu nghĩ tới một người mà có thể chúng ta đã không nhìn thấy, hoặc không nói chuyện trong nhiều năm liền thì bỗng vài phút sau chuông điện thoại reo, và họ –người chúng ta vừa mới nghĩ tới – đang ở đầu dây bên kia. “mình vừa mới nghĩ tới cậu xong!”, chúng ta thốt lên kinh ngạc. Thật ra chúng ta đã xuất hiện trong ý định gọi cho chúng ta của họ trước cả khi họ biết ý định đó thành hành động. Suy nghĩ của chúng ta di chuyển qua không gian và thời gian với một vận tốc đáng ngạc nhiên. Thông qua sự kết nối của mình, bạn có thể bắt đươc nguồn năng lượng từ suy nghĩ và ý định của họ trứoc khi họ bấm số, mà cũng có thể chính suy nghĩ của bạn về họ đã kích thích họ gọi cho bạn.
Nhờ có luật hấp dẫn, mỗi người trong chúng ta giống như một thỏi nam châm có sức hút lớn, hấp dẫn được nhiều hơn những gì chúng ta cảm nhận được vào một thời điểm nhất định nào đó.
Esther Jerry Hicks
Bạn là một thỏi nam châm
Bạn là một thỏi nam châm sống. Bạn hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tầng số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và vũ trụ như chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mảnh liệt bao nhiêu thì lực hút của bạn mảnh liệt bấy nhiêu. Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nổ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và bạn cũng vậy! Bạn vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn chính là kết quả của mọi thứ mà bạn đã từng nghĩ, từng làm, từng tin tưởng hoặc từng cảm nhận cho tới tận bây giờ hay không? Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu chủ động hấp dẫn, và hấp dẫn một cách trí tuệ, bất cứ thứ gì bạn khao khát trong cuộc sống này. Bằng việc sử dụng luật hấp dẫn, bạn có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống – tất cả mọi thứ bạn cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như bạn mơ ước.
Cả con người chúng ta đều là kết quả
Của những gì chúng ta nghĩ.
Đức phật
Bạn có quyền năng
Bạn có quyền năng hơn nhiều so với những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi bạn hiểu thấu đáo điều này và chịu trách nhiệm về nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn là tác giả cuộc đời mình và bạn có thể chọn cho nó bất kì con đường nào bạn thích.
Bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn.
Bạn có khả năng kiến tạo tương lai như bạn mong ước.
Tài năng của bạn là vô hạn!
Một khi bạnđưa ra quyết định, vũ trụ sẽ hiệp lực với bạn để biến điều đó thành hiện thực.
Ralph waldo emerson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *