Khám phá Luật Hấp Dẫn, Sức khỏe

Sử dụng “Luật hấp dẫn” để chiến thắng bệnh ung thư?

Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một câu chuyên có thật và tràn đầy cảm hứng của một người phụ nữ dũng cảm đã từ chối điều trị hóa trị mà thay vào đó là dựa vào bản năng của mình để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cô ấy đã thành công trong việc chữa lành căn bệnh của mình sau 1 năm rưỡi từ khi được chẩn đoán bệnh. Cô ấy đã học được cách sử dụng Luật hấp dẫn từ bộ phim “The Secret”.

Và đây là những bí mật của cô ấy về việc sử dụng “Luật Hấp Dẫn” để chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sức mạnh của “Hình dung tích cực”. Cô ấy kiềm chế bản thân không cho phép mình nghĩ rằng mình đang bị bệnh, nhưng thay vào đó cô ấy sử dụng “Hình dung tích cực” để hình dung rằng cô ấy rất khỏe mạnh. Cô ấy không hề nói cho ai biết về căn bệnh ung thư của mình. Cô ấy sử dụng thói quen “hình dung tích cực” mỗi ngày.

Sức mạnh của “Suy nghĩ tích cực”. Có nhiều lần cô ấy cũng cảm thấy nghi ngờ nhưng cố ấy luôn tập trung và cố gắng giữ vững niềm tin rằng sức khỏe của cô đang ngày càng tốt hơn. Cô đã không chọn việc dừng lại ở những suy nghĩ tiêu cực.

Sức mạnh của “Năng lượng tích cực”. Cô ấy nhận thức sâu sắc rằng cô cần vây quanh mình bởi những con người tích cực, vì vậy cô ấy đã nhiều lần trở thành cộng tác viên hỗ trợ trong các chương trình của Anthony Robbins. Trong các lần làm CTV cho các chương trình đào tạo, cô đã có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những con người tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và có những thái độ tuyệt vời với cuộc sống.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một điều bí mật, một phát hiện gần đây đã chỉ ra rằng bệnh ung thư được gây ra bởi một sự tắc nghẽn về năng lượng trong cơ thể. Và với phát hiện đó cho ta thấy rằng bệnh ung thư có thể được đẩy lùi nếu ta có thể là cho nguồn năng lượng đó được khai thông. Đó cũng chính là lý do tại sao việc cô ấy tìm đến nơi có những con người tích cực, những ngồn năng lượng tích cực lại quan trọng trong việc chữa lành căn bệnh của cô đến vậy.

Bản thân tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người. Hơn ai hết tôi hiểu rõ về tầm quan trọng của môi trường xung quanh có những tác động mạnh mẽ đến một người như thế nào. Tuy nhiên chúng ta sẽ trao đổi với nhau về vấn đề “ Làm thế nào để tạo ra một môi trường tràn đầy nguồn năng lượng tích cực” vào một hôm khác.

Quay trở lại với cô bạn của chúng ta, cô ấy không những sử dụng luật hấp dẫn để chữa lành căn bệnh ung thư của mình mà còn sử dụng luật hấp dẫn để thu hút người yêu lý tưởng của mình chỉ trong vòng 1 tháng. Thật là có nhiều điều cần phải học từ cô bạn ấy.

Sau đây là đoạn clip phỏng vấn, các bạn xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *