Sức khỏe

The Power – Lời nói đầu

Ngày 9 tháng 9 năm 2004 là một ngày không bao giờ tôi có thể quên. Nó có vẻ giống như mọi buổi sáng bình thường khác khi tôi tỉnh giấc, nhưng nó đã trở thành ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi.

Giống như hầu hết mọi người, tôi đã phải luôn nỗ lực và làm việc cần mẫn để tồn tại trong suốt cuộc đời tôi, phải tận lực để vượt qua những khó khăn và trở ngại. Nhưng năm 2004 là một năm cực kỳ khó khăn đối với tôi, và những thách thức đã hạ gục tôi vào ngày 9 tháng 9. Các mối quan hệ của tôi, sức khỏe, sự nghiệp, và tình trạng tài chính của tôi rơi vào tình trạng không thể cứu vãn. Tôi không thể tìm thấy lối thoát nào. Và rồi điều đó xảy ra.

Con gái tôi đưa cho tôi một cuốn sách cổ cả trăm năm, và nó bắt tôi phải đọc cuốn sách đó trong suốt chín mươi phút, rồi cuộc đời tôi thay đổi. Tôi đã hiểu làm thế nào mà mọi điều xảy đến với cuộc đời tôi, và tôi ngay lập tức biết nên làm gì để thay đổi mọi hoàn cảnh thành hoàn cảnh mà tôi mong muốn.
Tôi đã khám ra một bí mật, một bí mật mà đã được lưu truyền hàng thế kỷ nhưng chỉ được một số ít người biết đến.
Kể từ thời khắc đó, thế giới quan của tôi thay đổi. Mọi thứ về cuộc sống mà tôi hằng tin tưởng hoàn toàn khác so với những gì thực sự xảy ra. Tôi đã sống hàng thập kỷ để tin rằng mọi thứ trong cuộc đời chỉ đơn giản là xảy đến với chúng ta. Nhưng giờ đây, tôi có thể thấy được một sự thực không thể tin nổi.

Tôi có thể thấy rằng đại đa số mọi người đều không biết đến bí mật này, do vậy tôi bắt đầu chia sẻ với cả thế giới. Chống lại những trở ngại trong tâm trí, tôi đã tạo nên bộ phim The Secret. Và bộ phim này đã ra mắt vào năm 2006. Sau đó cũng trong năm 2006, tôi viết cuốn sách The Secret, trong đó tôi đã chia sẻ kỹ hơn những gì tôi đã khám phá được.

Khi cuốn sách The Secret ra mắt, nó đã lan nhanh như vận tốc ánh sáng và được truyền tay từ người này sang người kia. Tới nay đã có hàng chục triệu người trên thế giới đã thay đổi cuộc đời một cách diệu kỳ.

Vì đã có rất nhiều người học được cách thay đổi cuộc đời họ với The Secret, họ đã chia sẻ hàng ngàn câu chuyện đáng kinh ngạc với tôi. Do vậy tôi đã thêm sáng tỏ vì sao mọi người trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Và những hiểu biết sâu sắc đó đã dẫn tới cuốn The Power – những tri thức sẽ giúp thay đổi cuộc sống ngay tức khắc.

The Secret hé mở luật hấp dẫn – quy luật mạnh mẽ nhất chi phối cuộc đời chúng ta. The Power chứa đựng điều cốt lõi nhất của những gì tôi đã nhận thức được kể từ khi The Secret được xuất bản năm 2006. Trong The Power, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả chỉ có một điều để thay đổi các mối quan hệ, tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp, và cả cuộc đời của bạn.

Bạn không cần phải đọc The Secret để làm nền tảng cho The Power để thay đổi cuộc đời. Bởi vì tất cả những gì bạn cần biết đều trong cuốn The Power. Nếu bạn đã đọc The Secret, thì giờ đây cuốn sách này sẽ bổ sung rất nhiều cho những gì bạn đã biết.

Chẳng có nhiều điều để bạn phải biết. Chỉ có rất nhiều điều bạn phải hiểu về chính mình và cuộc đời của mình. Và tất cả những điều đó đều tuyệt vời. Thực tế nó còn hơn cả tuyệt vời, nó vô cùng phi thường.

Đội ngũ dịch giả và biên tập xin gửi tới các bạn món quà tuyệt vời này, bắt đầu từ 1-1-2013:

Chu Hoài Nam

Nguyễn Thị Khuyên

Huỳnh Lâm Trúc

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *