Khám phá Luật Hấp Dẫn, Vận dụng Luật Hấp Dẫn

Suy Nghĩ tạo ra Tương Lai

Mọi người thường hỏi tôi, “Câu khẳng định là gì và làm thế nào tôi có thể sử dụng chúng?”. Một lời khẳng định là bất kỳ câu nói nào mà chúng ta tạo ra dù là tích cực hay tiêu cực. Nếu câu khẳng định được sử dụng một cách liên tục, chúng sẽ trở thành niềm tin và sẽ luôn luôn tạo ra kết quả, đôi khi theo những cách mà chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được.

Có một quy luật của tự nhiên đã nói rằng, “Cuộc sống là đơn giản. Những gì chúng ta cho đi là những gì chúng ta sẽ nhận lại”. Chúng ta có thể nói ra hay nghĩ ra cho bản thân mình một lời khẳng định để sử dụng trong một ngày, chẳng hạn như “Mọi việc đều tốt đẹp”, hoặc chúng ta có thể tạo ra nhiều hơn, nhiều hơn. Hoặc chúng ta có thể có một danh sách 20 câu khẳng định và chỉ cần nói hoặc viết một câu mỗi ngày. Số lần chúng ta nói hoặc viết một lời khẳng định thực sự tùy thuộc vào mỗi cá nhân.

Khi chúng ta tập trung vào những câu khẳng định và bắt đầu thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta, tiếng nói bên trong của chúng ta ngay lập tức phản ứng với những suy nghĩ mới theo một trong hai cách: sự sợ hãi hay tình yêu. Nếu chúng ta cảm nhận được nỗi sợ hãi, chúng ta cần phải nói với chính bản thân mình, “Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Đây là một suy nghĩ mà tôi sẽ gửi cho bạn nhiều lần, do đó hãy từ từ học cách để sử dụng chúng”. Hãy tưởng tượng rằng: Tâm chúng ta như một cái tủ và những suy nghĩ là những thư mục mới mà chúng ta đem vào đó để thay thế những thư mục cũ.

Tại thời điểm hiện tại có thể bạn đang tận hưởng hoặc không tận hưởng cuộc sống của bạn. Những gì bạn đang cảm thấy ngay bây giờ đang tạo ra ngày mai của bạn. Đó không phải là một khám phá tuyệt vời hay sao? Điều đó có nghĩ là ngay tại lúc này bạn chính là người có mọi quyền hạn thay đổi chính cuộc sống của bạn.

Bạn không nên dành nhiều thời gian để lãng phí cho việc suy nghĩ tiêu cực bởi vì nó chỉ tạo ra nhiều hơn những gì bạn mà bạn không muốn mà thôi. Nếu bạn đang sử dụng những câu khẳng định tích cực hằng ngày và bạn không nhận được kết quả tốt, thì bạn cần kiểm tra xem trong ngày mỗi khi đọc những câu khẳng định tích cực đó bạn có thường xuyên cho phép mình cảm thấy xấu hổ, không tin tưởng hay khó chịu hay không? Những cảm xúc tiêu cực chính là những rào cản đang trì hoãn việc thu hút những điều bạn mong muốn, chúng làm triệt tiêu đi dòng chảy của những điều tốt đẹp từ các câu khẳng định tích cực mang lại cho bạn.

Chúng ta đang sống trong một vũ trụ không ngừng mở rộng, một vũ trụ không giới hạn. Các nguồn lực luôn có sẵn cho chúng ta và chúng vượt xa những gì mà tâm trí con người chúng ta có thể tưởng tượng. Điều duy nhất luôn giới hạn chúng ta chính là suy nghĩ của chúng ta. Chúng ta lãng phí những suy nghĩ của chúng ta cho việc suy nghĩ đến những hạn chế, những điều tiêu cực. Bạn phải luôn ghi nhớ rằng “Suy nghĩ của chúng ta là một tài sản quý giá”. Mỗi suy nghĩ của chúng ta đều tạo ra tương lai của chúng ta. Mỗi một suy nghĩ đều có sức mạnh!

Mỗi lần chúng ta tạo ra một suy nghĩ khiến cho chúng ta cảm thấy thật tệ, thì đó chính là một suy nghĩ bị lãng phí. Chúng ta không chỉ đã lãng phí đi một cơ hội để nghĩ ra những suy nghĩ tích cực và tạo ra một tương lai tuyệt vời cho chính mình mà chúng ta còn thêm vào đầu mình hàng đống những suy nghĩ tiêu cực mang lại cho chúng ta những kinh nghiệm khó chịu.

Mỗi suy nghĩ đều rất quý giá. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ khẳng định tích cực? Có, phải mất một chút công sức để có thể kiểm soát suy nghĩ của chúng ta, tuy nhiên, phần thưởng là rất lớn. Quá khứ không mạnh hơn chúng ta. Các vấn đề cũng không mạnh hơn chúng ta. Sức mạnh của chúng ta nằm trong suy nghĩ và chúng ta chọn suy nghĩ tích cực cho ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng, những cơ hội vô tận đang chờ chúng ta ở phía trước.

Chúng ta có thể tạo ra suy nghĩ hạnh phúc. Chúng ta có thể tạo ra suy nghĩ tích cực. Chúng ta có thể nói, “Có, tôi có thể làm điều đó!” Chúng ta có thể tạo ra những suy nghĩ làm cho chúng ta cảm thấy vui vẻ. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ về tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới. Chúng ta có thể nhấc bổng suy nghĩ của chúng ta. Chúng ta có thể chào đón một ngày mới với một nụ cười thật tươi. Chúng ta có thể cho thế giới biết rằng chúng ta hạnh phúc vì đang tồn tại. Chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn. Chúng ta có thể yêu cơ thể của mình. Chúng ta có thể là bạn tốt nhất của chính chúng ta. Thông qua những hành động của chúng ta, chúng ta sẽ là một ví dụ cho trẻ em của chúng ta noi theo. Chỉ cần chúng nhìn vào chúng ta, chúng sẽ hiểu làm thế nào để tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.[
Phần thưởng của chúng ta là chúng ta nhận được ngày này qua ngày khác một cuộc sống cực kỳ vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương, khỏe mạnh, thịnh vượng, sung túc, tuyệt vời. Và điều này sẽ kéo dài cho tất cả các ngày còn lại trong cuộc đời của chúng ta trên trái đất. Vì vậy, hãy huấn luyện bản thân mình để tạo ra những suy nghĩ làm cho bạn luôn cảm thấy tốt đẹp. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn luôn tạo ra một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tận hưởng niềm vui. Niềm vui luôn luôn mang lại nhiều niềm vui.

Hãy cùng khẳng định:

Tôi là người điểu khiển tâm trí của tôi, và tôi chọn suy nghĩ vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương, tích cực 24/7. Tôi yêu cuộc sống và cuộc sống yêu tôi.

Dịch từ chia sẻ của tác giả Louise L. Hay

Related Posts

2 thoughts on “Suy Nghĩ tạo ra Tương Lai

  1. Nguyễn thị thanh bình viết:

    Vô cùng tuyệt vời ạ
    Em chân thành cảm ơn

  2. Trường viết:

    Tuyệt vời, quá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *